> TIỂU ĐƯỜNG HOÀN NÊN BẢO QUẢN NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

TIỂU ĐƯỜNG HOÀN NÊN BẢO QUẢN NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT?
Đánh giá bài viết!

 

Nếu bảo quản Tiểu Đường Hoàn không tốt thì nó sẽ trở nên kém hiệu quả và nguy hiểm .Hơi nóng và sự ẩm ướt có thể làm cho thuốc kém hiệu quả và trở nên nguy hiểm đối với chúng ta.

Tiểu Đường Hoàn giải pháp hiệu quả cho bệnh tiểu đường

Tiểu Đường Hoàn là sản phẩm đặc biệt liên quan đến sức khỏe, thậm chí đến tính mạng con người, nên cần phải cất giữ, bảo quản tốt chứ không thể để bừa bãi, lẫn lộn với mọi vật dụng khác trong gia đình. Có người để thuốc đang dùng trị bệnh một cách bừa bãi, đến giờ uống thuốc tìm mãi chẳng thấy đâu hoặc tìm được thì thuốc đã bị hỏng do để nơi không thích hợp.

Tiểu Đường Hoàn cần được cất giữ ở môi trường thông thoáng. Nếu để nơi quá nóng hoặc độ ẩm quá cao, thuốc dễ bị phân hóa, mất hết tác dụng. Vì vậy, phòng tắm, phòng xông hơi là những nơi không phù hợp cho việc lưu giữ thuốc. Phòng ngủ, phòng khách là sự lựa chọn đáng chú ý nhất. 

Tiểu Đường Hoàn phải được bảo quản ở độ ẩm bằng hoặc thấp hơn 75%. Do đó, nếu cần mang thuốc theo bên mình, bạn nên chú ý nhiệt độ môi trường trên tàu, xe hoặc những nơi bạn đến. Ngoài ra, thuốc nên được cất giữ ở nhiệt độ dưới 30 độ C. 

Bạn cũng cần tránh để thuốc tại những nơi có nhiều ánh sáng chiếu vào bởi bức xạ của mặt trời có thể hủy hoại tác dụng của thuốc.

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí