> TIỂU ĐƯỜNG HOÀN CÓ CHỨA NHỮNG THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC GÌ?

TIỂU ĐƯỜNG HOÀN CÓ CHỨA NHỮNG THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC GÌ?
Đánh giá bài viết!

Tiểu Đường Hoàn là sự phát minh vượt trội dựa trên nền y học cổ truyền giúp hỗ trợ và phòng ngừa bệnh tiểu đường an toàn và hiệu quả.

 Với sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần 100% thảo dược thiên nhiên mang lại nhiều công năng đặc biệt tạo nên một sản phẩm tuyệt vời cho người bệnh tiểu đường và hiếm có được ở các sản phẩm khác ngoài thị trường.

hinh-day-thia-canh-avar1

Dây thìa canh là một loại cây thuốc quý của nước ta, cây có tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh Tiểu đường, tác dụng này đã được các nhà khoa học của nhiều nước trên thế giới công nhận. Hoạt chất chính trong Dây thìa canh là gymnemic acid, với cơ chế tác dụng của đã được xác định là tăng tiết insuline của tuyến tuỵ, tăng cường hoạt lực của insuline, ức chế hấp thu glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thu và sử dụng đường, giảm cholesterol và lipid máu.

images1149895_c_y_que

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Cây Quế có tác dụng điều trị và chữa bệnh tiểu đường type 2 rất hiệu quả. Vì trong cây quế có chất tác dụng giống như insuline khi dùng quế hàng ngày sẽ giúp cho bệnh nhân tiểu đường giảm lượng đường trong máu. Trong cây quế chứa một số hợp chất giúp insuline hoạt động hiệu quả hơn, nâng cao khả năng vận chuyển glucose tới những tế bào đang “đói đường”. Ngoài ra có thể giúp các tế bào chất béo nhận dạng và phản ứng tốt với insuline.

huong-dan-cach-ngam-ruou-voi-nhan-sam-tuoi-1

 Nhân sâm đã được cho thấy là tăng khả năng giải phóng insuline từ tuyến tụy và tăng khả năng nhạy cảm insuline. Ngoài ra, nhân sâm cũng có tác dụng làm giảm đường huyết trực tiếp. Một nghiên cứu gần đây cho thấy sử dụng 200mg chiết xuất nhân sâm mỗi ngày cải thiện được khả năng kiểm soát đường huyết cũng như mức năng lượng ở bệnh nhân tiểu đường tip 2.

cay-kho-qua-rung-co-tac-dung-gi-doi-voi-suc-khoe-nguoi-benh-tieu-duong2

Theo y học hiện đại thì khổ qua rừng có tác dụng sinh học giống như insuline, giúp cơ thể tăng tiết insuline, rất tốt với bệnh nhân tiểu đường tip 2.

Đồng thời, còn giúp chống các gốc tự do (nguyên nhân lão hóa và gây ra các bệnh về tim mạch, rối loạn lipid máu, tăng huyết áp), chống lại các tế bào ung thư, giúp ổn định đường huyết hiệu quả.

nam-linh-chi-1

Nấm Linh Chi: có tác dụng giảm lượng đường trong máu một cách rõ rệt nhờ vào thành phần chứa các Polysaccarit. Giữ lượng đường trong máu ổn định giúp bệnh nhân tiểu đường tránh được nhiều ảnh hưởng từ bệnh tiểu đường như cao huyết áp, tình trạng ,loét, đột quỵ, suy giảm chức năng sinh dục nam. Nấm Linh Chi giúp kiểm soát và chống lại bệnh tiểu đường và giúp cải thiện tình trạng sức khỏe chung của người bệnh.

Ngoài ra sản phẩm còn có các thành phần thảo dược như : tảo, bạch môn, kê cốt thảo, hải môn, đinh lăng có tính năng rất tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Tiểu Đường Hoàn là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, lành tính và an toàn ngay cả khi dùng chung với các loại thuốc khác. Vì vậy, người mắc bệnh tiểu đường có thể tập cho mình thói quen sử dụng Tiểu Đường Hoàn hàng ngày để giữ đường huyết luôn ở mức an toàn.

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí