> Thực phẩm trị tiểu đường quen thuộc có thể bạn chưa biết!

Thực phẩm trị tiểu đường quen thuộc có thể bạn chưa biết!
Đánh giá bài viết!

Bệnh tiểu đường Typ 2 chủ yếu là do ăn uống và lối sống không lành mạnh gây nên, nhưng, bên cạnh những thực phẩm tăng khả năng mắc bệnh vẫn có những thực phẩm trị tiểu đường, tốt cho người mắc bệnh tiểu đường.

Chúng ta đã biết bệnh tiểu đường Typ 2 là do ăn uống gây ra, nhưng bên cạnh có những loại thực phẩm trị tiểu đường rất tốt, và đó là những loại thực phẩm nào?

Nhóm thực phẩm trị tiểu đường có nguồn gốc từ thực vật

Rau xanh là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày của tất cả mọi người, và đặc biệt là đối với những người mắc bệnh tiểu đường. Nguyên nhân dẫn đến bệnh tiểu đường là do lượng đường trong máu quá cao so với mức quy định, vậy nên ăn nhiều rau xanh sẽ làm giảm lượng đường, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Bông cải xanh: Trong bông cải xanh có chứa nhiều chất xơ rất tốt cho sức khỏe con người, bên cạnh đó trong bông cải xanh giàu crom có vai trò quang trọng trong việc kiểm soát đường huyết. Bông cải xanh có thể xào, hoặc luộc và dùng trong bữa ăn hằng ngày.

thực phẩm trị tiểu đường

Bông cải xanh thực phẩm trị tiểu đường rất tốt cho những ai mắc bệnh tiểu đường

Dưa chuột: Một loại thực phẩm khá quen thuộc, có thể dễ dàng mua ngoài chợ hoặc tại siêu thị. Trong dưa chuột có chứa một loại hormone rất cần thiết, hỗ trợ tốt cho việc sản xuất insulin của tuyến tụy, có lợi cho những người mắc bệnh tiểu đường.

thực phẩm trị tiểu đường

Dưa leo -thực phẩm trị tiểu đường

Nhóm thực thực phẩm trị tiểu đường có nguồn gốc từ động vật

Cá ngừ, cá hồi: Trong cá ngừ có chứa nhiều Omega3, và vitamin D. Nhưng để chắc  chắn cá ngừ là thực phẩm trị tiểu đường an toàn, chúng ta nên biết cách lựa chọn những con cá còn tươi, tránh tình trạng cá ướp Ure lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

thực phẩm trị tiểu đường

Cá hồi một trong những thực phẩm trị tiểu đường rất tốt

Cần lưu ý  một số loại thực phẩm người bị tiểu đường không nên sử dụng: khoai lang, khoai tây, khoai từ… Nên biết cách ăn uống sao cho hợp lí để có thể phòng ngừa được bệnh tiểu đường.

Bên cạnh các nhóm thực phẩm trị tiểu đường, để có thế trị bệnh tiểu đường hiệu quả nên sử dụng song song với sản phẩm Tiểu Đường Hoàn – hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, có nguồn gốc từ thiên nhiên. Là sự kết hợp của 7 loại thảo dược, giúp hạ đường huyết giảm chỉ số HbA1c, giảm các nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đường, phòng bệnh cho các đối tượng có nguy cơ cao.

Đăng ký tư vấn miễn phí