> SỰ KIỆN TRIỂN LÃM CỦA DIFOCO

SỰ KIỆN TRIỂN LÃM CỦA DIFOCO
Đánh giá bài viết!

Công ty cổ phần DIFOCO  đã có mặt tại Hội Chợ Hàng Việt Tân Bình tại trung tâm Triển lãm và Hội Chợ Tân Bình (TBECC) ở Địa chỉ: 446 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam được mở cửa 7h – 21h nhằm khẳng định chất lượng và uy tín của các dòng sản phẩm tiểu đường, mỡ máu, gan nhiễm mỡ và gout đang phân phối tại thị trường Việt Nam .   

DIFOCO Là đơn vị chuyên cung cấp liệu pháp điều trị bệnh tiểu đường type 2 và các biến chứng tiểu đường bằng thảo mộc thiên nhiên sẽ tham Tại Hội Chợ Hàng Việt Tân Bình chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm như : Tiểu Đường Hoàn, Bổ Thận Đan, Định Đường Hoàn, Tiêu Mỡ An, Gout Thảo Dược, cung cấp đến cho quý khách hàng các dòng sản phẩm thảo dược thiên nhiên kết hợp tạo nên một phác đồ tuyệt vời nhất để điều trị tận gốc cho căn bệnh của quý khách hàng. Giúp quý khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí trong việc điều trị bệnh, hiệu quả tốt hơn và không cần lo sợ phản ứng phụ khi sử dụng thuốc.

Với định hướng khách hàng là trọng tâm, trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình, DIFOCO luôn chú trọng việc đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường thông qua các sản phẩm từ thiên nhiên có tác dụng vượt trội trong hỗ trợ điều trị bệnh với giá thành tốt nhất.

Đến với gian hàng C4 của Difoco bạn sẽ được  tư vấn, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về các vấn đề liên quan đến việc điều trị bệnh tiểu đường,gout, mỡ máu và gan nhiễm mỡ bởi các chuyên viên, dược sĩ nhiều kinh nghiệm.   Hãy đến với Gian hàng C4 của  Difoco để  được các chuyên viên , dược sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc sức khỏe , sở hữu giải pháp điều trị bệnh gout, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, tiểu đường hiệu quả từ thiên nhiên cho mình và người thân.Đến tham gia gian hàng của DIfoco để đưa ra Sự lựa chọn sáng suốt nhất cho sức khỏe Gia đình bạn và nhận được những phần quà vộ cùng hấp dẫn.

HUỲNH VĂN NINH

CHỦ SÁNG LẬP DIFOCO

Xem thêm tại: www.HuynhVanNinh.co

Đăng ký tư vấn miễn phí