> MỘT SỐ BIỂU HIỆN ÍT BIẾT CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG?

MỘT SỐ BIỂU HIỆN ÍT BIẾT CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG?
Đánh giá bài viết!

Những biểu hiện của bệnh tiểu đường chính là hiện tượng cơ thể không sử dụng được đường glucose một cách bình thường. Theo cơ chế hoạt động khi chúng ta ăn uống tuyến tụy tạo ra một loại hóc-môn gọi là insulin. Insulin được giải phóng vào máu và giúp điều chỉnh lượng đường glucose trong máu.

Tiểu đường được mệnh danh là sát thủ thầm bởi tác hại nó gây cho sức khỏe con người vô cùng khủng khiếp, người bị bệnh tiểu đường thường không có cách nào chữa hết bệnh mà chỉ còn cách sống chung với nó.

tieuduong

Tiểu đường căn bệnh mãn tính chứa nhiều nguy cơ cho sức khỏe.

Ngoài những triệu chứng phổ biến nhất của bệnh tiểu đường là đi tiểu thường xuyên, đói, mệt mỏi, giảm cân hoặc tăng cân, chậm lành vết thương, buồn nôn, nhức đầu…còn một vài biểu hiện khác của bệnh tiểu đường mà ít người nhận biết. Dưới đây là những biểu hiện giúp chúng ta nhận biết  sớm  bệnh  giúp người bệnh điều trị kịp thời và hiệu quả.

Nhược điểm trên da. Biểu hiện da bất thường chẳng hạn như đốm đen. Nhược điểm và các nếp nhăn trên da là do insulin trong máu. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy màu da bất thường, có thể kiểm tra bệnh tiểu đường.

dau-hieu-benh-tieu-duong-1

Biểu hiện ngoài da của bệnh tiểu đường.

Khả năng thính giác giảm. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng bệnh tiểu đường có thể ảnh hưởng đến các mạch máu và dây thần kinh thính giác, do đó ảnh hưởng đến khả năng nghe.

Mất tầm nhìn đột ngột. Lượng đường trong máu cao có thể tạo ra những thay đổi tạm thời ở các cấp độ chất lỏng cơ thể, bao gồm cả chất lỏng ở mắt, làm cho người bệnh đột ngột không nhìn thấy.

237644935

Biểu hiện ở mắt của bệnh tiểu đường.

Ngứa ngáy liên tục. Một số người bị bệnh tiểu đường có xu hướng trải nghiệm ngứa khắp cơ thể, đặc biệt là trên bàn tay và bàn chân, do bệnh tiểu đường có thể dẫn đến lưu thông máu kém và làm cho da khô!

Cảm giác ngứa ran. Nếu bạn đang trải qua một cảm giác ngứa ran hoặc tê ở một số bộ phận của cơ thể , đó là lúc bạn nên làm xét nghiệm bệnh tiểu đường.

itching-skin1

Cảm giác ngứa ran biểu hiện của bệnh tiểu đường.

Liên tục nhiễm bệnh. Giai đoạn đầu của bệnh tiểu đường có xu hướng dễ bị nhiễm khuẩn và vi rút do hệ miễn dịch yếu và dễ bị bệnh hơn.

Hơi thở hôi. Nếu bạn nhận thấy rằng có hơi thở hôi, ngay cả khi bạn kỹ càng trong chăm sóc sức khỏe răng miệng, nó có thể do mức độ đường trong máu tăng lên.

Khi bạn mắc một trong những dấu hiệu bị bệnh tiểu đường nêu trên nên tới cơ sở y tế để được khám và điều trị đúng cách sớm ổn định đường huyết, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Người bệnh tiểu đường vẫn cần tìm kiếm cho mình một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường một cách an toàn và hiệu quả dài lâu. Các loại thuốc tân dược có một yếu điểm là chỉ hạ đường huyết tức thời chứ không ổn định được chỉ số này trong thời gian dài. Do đó, các sản phẩm Đông y trở thành lựa chọn tối ưu nhất trong thời điểm này.

tri-nam-bang-thao-duoc-2

Thảo dược giúp kiểm soát tốt bệnh tiểu đường.

Trong số những giải pháp được tin tưởng nhất hiện nay, Tiểu Đường Hoàn với nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng của Công ty cổ phần DIFOCO được đánh giá là có hiệu quả vượt trội, đáp ứng được yêu cầu điều trị và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường có thể xảy ra.

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

Đăng ký tư vấn miễn phí