> HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Câu hỏi thường gặp

 • Có nên sử dụng TIỂU ĐƯỜNG HOÀN thường xuyên không ?

  Chúng ta nên thường xuyên sử dụng , vì như vậy không những giúp đường huyết luôn duy trì trong mức ổn định và sẽ không tăng cao một cách đột ngột dẫn đến những biến chứng nguy hiểm,thêm vào đó TIỂU ĐƯỜNG HOÀN được bào chế hoàn toàn từ 100 % thảo dược thiên nhiên nên sẽ không để lại bất kì một tác dụng phụ không mong muốn nào.

 • Phụ nữ mang thai có sử dụng được TIỂU ĐƯỜNG HOÀN không ?

  Phụ nữ trong thời kì mang thai , mắc bệnh tiểu đường không được sử dụng sản phẩm TIỂU ĐƯỜNG HOÀN.

 • Dùng TIỂU ĐƯỜNG HOÀN có tác dụng phụ không ?

  TIỂU ĐƯỜNG HOÀN hoàn toàn an toàn và lành tính , không có bất kì một tác dụng phụ không mong muốn nào , sản phẩm được chiết xuất , bào chế hoàn toàn từ 100 % dược liệu thiên nhiên,trải qua quá trình lựa chọn nghiêm ngặt , đảm bảo dược liệu luôn luôn tươi mới và không bị nhiễm khuẩn.

 • Xuất xứ của thực phẩm bảo vệ sức khỏe TIỂU ĐƯỜNG HOÀN ?

  TIỂU ĐƯỜNG HOÀN là sự kếp hợp giữa công nghệ hiện đại và nền y học cổ truyền của dân tộc , xuất xứ hoàn toàn ở VIỆT NAM và được chính công ty cổ phần DIFOCO trực tiếp sản xuất và bào chế.

 • Tiểu đường là gì ?

  Tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường là một rối loạn chuyển hóa carbohydrate , chất béo và protein mãn tính, đái tháo đường có thể xuất hiện khi tụy không tiết đủ insulin hoặc cơ thể trở nên kháng insulin.

 • Sản phẩm TIỂU ĐƯỜNG HOÀN có thành phần gì ?

  Với hơn 20 thành phần thảo dược từ thiên nhiên được bào chế trong sản phẩm TIỂU ĐƯỜNG HOÀN không những giúp ổn định đường huyết và còn ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm mà tiểu đường gây ,một số thành phần chính như : Khổ qua rừng : có tác dụng sinh học giống như insulin,giúp cơ thể tăng tiết insuline,rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường type 2 . Dây thìa canh :là một cây thuốc quý ở nước ta , dây thìa canh có tác dụng tăng tiết insuline của tuyến tụy ,tăng cường hoạt lực của insuline ,làm giảm cholesterol và lipid máu

 • Đường huyết tăng rất cao trên 8,0 mml/L , và bác sĩ chuẩn đoán là tiểu đường type 2 .Vậy có dùng TIỂU ĐƯỜNG HOÀN với thuốc tây được không ?

  TIỂU ĐƯỜNG HOÀN hoàn toàn có thể sử dụng chung với thuốc tây , trong quá trình sử dụng chỉ cần lưu ý là khi sử dụng TIỂU ĐƯỜNG HOÀN thì phải uống sau khi ăn 30 phút và cách ra với thuốc tây , cũng như các sản phẩm khác 30 phút , không được dùng chung vì sẽ làm giảm tác dụng của TIỂU ĐƯỜNG HOÀN.

 • TIỂU ĐƯỜNG HOÀN có tác dụng phục hồi tuyến tụy không ?

  TIỂU ĐƯỜNG HOÀN với những thành phần từ thảo dược từ thiên nhiên có tác dụng cải thiện,phục hồi chức năng tuyến tụy , tăng tiết insulin giúp đường huyết ổn định và cải thiện tình trạng sức khỏe.

 • Sử dụng TIỂU ĐƯỜNG HOÀN bao nhiêu viên và liều lượng như thế nào ?

  Khi sử dụng TIỂU ĐƯỜNG HOÀN thì số lượng viên uống sẽ thay đổi tùy thuộc vào lượng đường trong máu , nếu đường huyết cao hơn mức cho phép thì chúng ta phải uống mỗi ngày 2 lần và mỗi lần 4 viên , uống sau khi ăn 30 phút, liều lượng cụ thể sẽ được các dược sĩ , chuyên viên tư vấn của công ty DIFOCO tư vấn tận tình và cụ thể nhất.

 • TIỂU ĐƯỜNG HOÀN là sản phẩm ở dạng nào , bột hay viên và có phải sắc uống như các loại thuốc Bắc khác không ? Đã có bao nhiêu người dùng hiệu quả sản phẩm này ?

  TIỂU ĐƯỜNG HOÀN đã được bào chế thành dạng viên hoàn , rất dễ dàng sử dụng và mang đi , chỉ cần bạn uống đúng liều lượng thì sẽ đạt được hiệu quả rất tốt , Hơn 10.000 khách hàng đã và đang sử dụng TIỂU ĐƯỜNG HOÀN , và tỷ lệ ổn định đường huyết rất cao trên 80 % , màng lại niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân.

 • Hạn sử dụng của TIỂU ĐƯỜNG HOÀN là bao lâu ?

  Sản phẩm này có hạn sử dụng rất lâu trên 36 tháng , cho nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm .

 • Người bị đau dạ dày , đang dùng thuốc tây có thể sử dụng sản phẩm TIỂU ĐƯỜNG HOÀN này không ?

  Hoàn toàn có có thể sử dụng được và không có bất kỳ ảnh hưởng , nhưng cần lưu ý một điều là phải uống sau khi ăn 30 phút và phải cách 30 phút với những loại thuốc khác , không được uống cùng một lúc , vì sẽ làm giảm sự hấp thu của thuốc.

 • Sản phẩm TIỂU ĐƯỜNG HOÀN này được bán ở đâu và làm sao có thể mua sản phẩm ?

  Sản phẩm TIỂU ĐƯỜNG HOÀN , hiện nay được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, và được giao hàng miễn phí đến tận nhà ,chỉ cần bạn để lại tên và số điện thoại , TIỂU ĐƯỜNG HOÀN sẽ đến tay bạn nhanh nhất có thể.

 • Ngoài sản phẩm TIỂU ĐƯỜNG HOÀN ,công ty DIFOCO còn có những sản phẩm nào ?

  Hiện tại , ngoài sản phẩm TIỂU ĐƯỜNG HOÀN , công ty DIFOCO đang phát triển thêm những dòng sản phẩm là biến chứng của tiểu đường như : suy thận , gan nhiễm mở , gout ,...... Với mong muốn giúp đỡ những bệnh nhân Tiểu đường cho nên công ty luôn luôn đầu tư và phát triển ,để sản phẩm có thể giúp đỡ cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh Tiểu đường.

 • Chế độ ăn uống dành cho người Bệnh Tiểu đường như thế nào ?

  Với những người bệnh Tiểu đường , thì có một nguyên tắc vàng là nên chia nhỏ bữa ăn trong ngày ,điều này giúp người bệnh đạt được năng lượng cần thiết và đường huyết sẽ không tăng cao sau bữa ăn , thêm vào đó chúng ta cần phải hạn chế tinh bột ,những thực phẩm chứa nhiều chất béo , tăng cường thêm nhiều chất xơ và rau xanh , trái cây , uống đủ 2 lít nước mỗi ngày .

 • Người già lớn tuổi , có sử dụng được sản phẩm TIỂU ĐƯỜNG HOÀN này không ?

  TIỂU ĐƯỜNG HOÀN là sản phẩm phù hợp với tất cả những người đang bị tiểu đường type 2 , tuy nhiên đối với người già , lớn tuổi , khi sử dụng cần phải theo dõi đường huyết thường xuyên , vì người lớn tuổi sức đề kháng thấp , cho nên cần phải theo dõi và giảm liều ngay khi đường huyết về mức ổn định.