> HÒA NHỊP VÀO KHÔNG KHÍ NÁO NHIỆT CỦA HỘI CHỢ KHUYẾN MÃI TÂN PHÚ CÙNG TIỂU ĐƯỜNG HOÀN.

HÒA NHỊP VÀO KHÔNG KHÍ NÁO NHIỆT CỦA HỘI CHỢ KHUYẾN MÃI TÂN PHÚ CÙNG TIỂU ĐƯỜNG HOÀN.
Đánh giá bài viết!

Hãy đến  tham gia cùng gian hàng 115 của DIFOCO  tại Hội Chợ Triền Lãm hưởng ứng tháng khuyến mãi Tân Phú 2016 được tổ chức ở AEON MALL Tân Phú Celadon, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh được mở cửa 9h – 22h từ ngày 19/11/2016 – 27/11/2016 phát sóng trên  HTV 9, HTV 1. Cùng  hòa nhịp vào không khí náo nhiệt của hội chợ với sự tham gia của hàng trăm gian hàng.

DIFOCO Là đơn vị chuyên cung cấp liệu pháp điều trị bệnh tiểu đường type 2 và các biến chứng tiểu đường bằng thảo mộc thiên nhiên .  Đến với gian hàng của DIFOCO bạn sẽ nhận được nhiều giá trị về chăm sóc sức khỏe đặc biệt đối với những người mắc bệnh tiểu đường.

DIFOCO cung cấp đến khách hàng giải pháp toàn diện cho bệnh  tiểu đường giới thiệu tới quý khách hàng  sản phẩm Tiểu Đường Hoàn sản phẩm  100% thảo dược thiên nhiên theo công thức cổ truyền được truyền bá qua nhiều thế hệ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường , là liệu pháp an toàn và hiệu quả nhất bởi khả năng làm hạ đường huyết nhanh, an toàn, hiệu quả. Cùng với sản phẩm Cỏ lúa mì nhập khẩu từ Mỹ có giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt đối với bệnh nhân tiểu đường giúp ngăn chặn sự gia tăng đường huyết đột ngột sau mỗi bữa ăn,hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.  Và rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác đang chờ đón bạn.

 

Đến với gian hàng 115 của  DIFOCO  bạn sẽ được  tư vấn, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về các vấn đề liên quan đến việc điều trị bệnh tiểu đường các chuyên viên, dược sĩ nhiều kinh nghiệm.   Hãy đến với Gian hàng 115 của  DIFOCO để  được các chuyên viên , dược sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc sức khỏe , sở hữu giải pháp điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả từ thiên nhiên cho mình và người thân.Đến tham gia gian hàng của DIFOCO để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất cho sức khỏe Gia đình bạn và nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

Đăng ký tư vấn miễn phí