> Dược phẩm đông y và những điều cần biết

Dược phẩm đông y và những điều cần biết
Đánh giá bài viết!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty dược phẩm đông y, để giúp người bệnh cũng như người mua chọn đúng và sử dụng hiệu quả sản phẩm đông y hãy xem bài viết dưới đây!

công ty dược phẩm đông y

Đông y và các loại thuốc chế biến từ thảo dược.

Đã từ rất lâu rồi, đông y được biết đến như một phương pháp chữa bệnh có nguồn gốc thiên nhiên, các loại thuốc được điều chế theo liều lượng phù hợp từ các loại thảo mộc.

Nếu như ngày xưa, ông bà ta còn phải bắt từng thang thuốc đông y, canh từng siêu thuốc không để bị quá lửa hay cạn nồi thì nay, các công ty dược phẩm đông y đã bào chế và cho ra đời những loại đông được dạng viên nén giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn cho người bệnh.

Nhưng đông dược là loại sản phẩm được bào chế theo các nguyên tắc phân chia liều lượng cũng như công năng đặc biệt của từng loại thảo dược, với tính chất khá phức tạp nên việc sử dụng phải thật cẩn thận. Vì lẽ đó, nếu bạn có ý định dùng đông dược để chữa bệnh thì cần lưu ý các điều sau để sản phẩm phát huy tác dụng tốt hơn và không gây biến chứng:

– Không dùng chung thuốc tây với các loại sản phẩm đông y khi chưa có sự hướng dẫn của thầy thuốc.

– Không sử dụng thuốc bắc với các loại thuốc tăng cường tiêu hóa như: pepsin, viên đa men, oancreatin.

– Không sử dụng các loại sản phẩm đông y có nguồn gốc từ biển với thuốc tây.

– Kiêng ăn các loại hoa quả và đồ lạnh khi bị đau bụng, tiêu chảy, có đờm.

– Kiêng ăn tôm, cua, cá, hến, sò… khi mắc các chứng ghẻ lở, mụn nhọt.

– Nếu bị lỡ miệng, nhiệt trong cơ thể nên tránh uống rượu bia, thuốc lá và các loại đồ rán chiên xào nhiều dầu mỡ.

công ty dược phẩm đông y

Dược phẩm được bào chế từ các loại thuốc đông y công hiệu.

Ngoài ra, khi đến tham khám bệnh, các bác sĩ sẽ có những điều lưu ý cho từng loại thuốc riêng biệt. Có một số bệnh nhân, do nghe lời người thân hoặc bạn bè giới thiệu sản phẩm đông dược nên đã tự ý mua uống mà không thông qua khám bệnh dẫn đến ngộ độc thuốc và để lại các di chứng về sau.

Do đó, các công ty dược phẩm đông y khi bào chế ra các dược liệu vẫn luôn có sự lưu ý rằng bệnh nhân nên đi khám chẩn bệnh và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm để tránh trường hợp không may xảy ra.

Là một trong số những công ty dược phẩm đông y uy tín và chất lượng tại Việt Nam, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng những dược phẩm đông y được bào chế và cung ứng bởi các công ty dược đã được kiểm định và chứng nhận về tác dụng của sản phẩm một cách nghiêm ngặt để tránh tình trạng bệnh không chữa được lại phát sinh thêm các vấn đề về cơ thể.

Tại công ty dược phẩm đông y Difoco của chúng tôi có các chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về việc khám và hỗ trợ chữa bệnh cho bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí