> ĐÀI TRUYỀN HÌNH VĨNH LONG CÓ BUỔI PHỎNG VẤN , GHI HÌNHTẠI DIFOCO- THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU VỀ SẢN PHẨM THẢO DƯỢC.

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VĨNH LONG CÓ BUỔI PHỎNG VẤN , GHI HÌNHTẠI DIFOCO- THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU VỀ SẢN PHẨM THẢO DƯỢC.
Đánh giá bài viết!

DIFOCO là thương hiệu tin cậy đối với người  tiêu dùng Việt Nam với các dòng sản phẩm thảo dược  thiên nhiên với tiềm lực mạnh mẽ, đặc biệt là sản phẩm Tiểu Đường Hoàn. Sản phẩm này càng đến gần với người tiểu đường hơn thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Vừa qua vào ngày 27/2 đài truyền hình Vĩnh Long đã có buổi phỏng vấn, ghi hình tại văn phòng chính của DIFOCO địa chỉ 289 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

DIFOCO đã và đang xây dựng từng bước thành công được hệ thống đại lý phân phối sản phẩm chuyên nghiệp trên toàn quốc, cung cấp cho thị trường các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có giá trị cao, đảm bảo uy tín, chất lượng vượt trội, hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng  với sự dìu dắt của doanh nhân Huỳnh Văn Ninh.

Huỳnh Văn Ninh là một doanh nhân đầy đam mê, tâm huyết đối với thảo dược.  Anh khởi nghiệp từ việc kinh doanh gạo sạch, hỗ trợ sức khỏe của bệnh nhân bị tiểu đường như gạo mầm, gạo lứt, gạo hữu cơ… có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng là bệnh nhân tiểu đường hơn ai hết anh thấu hiểu và cảm thông sâu sắc  với sự lo lắng, mong đợi của họ về những sản phẩm hỗ trợ căn bệnh mãn tính này, sau 5 năm nghiên cứu và thử nghiệm, công ty cổ phần DIFOCO đã ra đời cùng sản phẩm Tiểu Đường Hoàn giúp cho hơn hàng ngàn khách hàng ổn định đường huyết, yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Bằng bản  bản lĩnh vững vàng và tài năng sáng tạo, năng động của mình Huỳnh Văn Ninh đã chèo lái con thuyền  DIFOCO vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách, đưa Công ty cổ phần DIFOCO phát triển bền vững và đóng góp rất quan trọng vào công cuộc phát triển kinh tế , hoàn thành sứ mệnh mang lại những sản phẩm thảo dược uy tín chất lượng, mang lại sức khỏe cho người Việt.

Với sự nổ lực không ngừng DIFOCO  đã khẳng định vị thế cũng như uy tín của mình trên thị trường thực phẩm chức năng nói riêng và trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người bệnh Việt Nam nói chung. Không chỉ vậy, còn chiếm được lòng tin và là sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng cùng với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những hiệp hội có uy tín đối  với hàng lọat các giải thưởng doanh giá như:  giải thưởng “TRUSTED BRAND – THƯƠNG HIỆU UY TÍN 2016”, 1 trong  Top 100 thương hiệu Hội nhập châu Á – Thái Bình Dương, sản phẩm Tiểu Đường Hoàn  vinh dự nhận giải: sản phẩm vàng vì sức khỏe vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016.

Với phương châm” Tất cả vì xuất khỏe khách hàng” Công ty Cổ Phần DIFOCO luôn xác định chữ tín là yếu tố quan trọng hàng đầu nhằm mục tiêu cao nhất là “Mang lại niềm tin sức khỏe” cho người bệnh. DIFOCO ngày càng nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng, uy tín sản phẩm, đầu tư nghiên cứu, sản xuất một cách bài bản, có chiều sâu, cũng như dành nhiều tâm huyết cho sự phát triển lâu dài của sản phẩm, củng cố trao dồi kiến thức chuyên môn cho chuyên viên tư vấn là các bạn dược sỉ cao cấp có đủ trình độ để tư vấn tốt cho các bệnh nhân đảm bảo trước – trong – và sau khi hỗ trợ điều trị bằng sản phẩm của DIFOCO đảm bảo sẽ khiến khách hàng luôn hài lòng tuyệt đối. Sức khỏe của người bệnh tiểu đường là niềm vui và hạnh phúc của đại gia đình DIFOCO chúng tôi !

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

Đăng ký tư vấn miễn phí