> CÓ NÊN NGƯNG SỬ DỤNG TIỂU ĐƯỜNG HOÀN KHI ĐƯỜNG HUYẾ T ĐƯỢC KIỂM SOÁT TỐT?

CÓ NÊN NGƯNG SỬ DỤNG TIỂU ĐƯỜNG HOÀN KHI ĐƯỜNG HUYẾ T ĐƯỢC KIỂM SOÁT TỐT?
Đánh giá bài viết!

Tiểu đường là bệnh mãn tính, có tính chất diễn tiến từ từ và có xu hướng nặng dần, khó kiểm soát đường huyết dần theo thời gian. Mặc dù có thể có lúc bệnh có vẻ giảm bớt, đường huyết giảm và có thể giảm bớt liều thuốc, nhưng nói chung xu hướng nặng dần là không tránh khỏi.

Những nỗ lực của bác sĩ và người bệnh là nhằm đưa đường huyết về mức bình thường và hạn chế biến chứng xấu của bệnh. Bệnh tiểu đường qua một thời gian chữa trị bằng thuốc uống, kết hợp với ăn uống khoa học và chế độ luyện tập thể dụng hợp lý. Tuy rằng kết quả xét nghiệm thấy hàm lượng đường trong máu có chỉ số xấp xỉ với tiêu chuẩn người bình thường, nhưng vẫn không thể khẳng định là bệnh đã được chữa khỏi hoàn toàn mà phải thấy rằng: có được kết quả này là do sự hỗ trợ của Tiểu Đường Hoàn, bởi nếu hễ ngưng dùng thuốc thì hàm lượng đường trong máu vẫn sẽ trở lại mức độ cao như cũ.

01-tieu-duong

Mặc khác người  bệnh tiểu đường có nguy cơ xuất hiện biến chứng khá cao ngay cả khi đường huyết được kiểm soát tốt. Thông thường người bệnh tiểu đường sẽ phải chung sống với thuốc suốt cả cuộc đời, bởi việc kiểm soát đường huyết bắt buộc phải dựa trên sự kết hợp chặt chẽ của cả 3 yếu tố: dùng thuốc, ăn uống và luyện tập.

Đường huyết ổn định và được kiểm soát tốt không chỉ nhờ bạn đã có một chế độ ăn uống, tập luyện khoa học, mà còn nhờ bạn đã đáp ứng tốt với Tiểu Đường Hoàn vì vậy bạn cần tiếp tục duy trì. 

univadis_10-8-2016_tac_hai_khi_ngung_dung_thuoc_dieu_tri_benh_tuyen_giap

Bạn tuyệt đối không được tự ý ngưng sử dụng Tiểu Đường Hoàn, đây là điều tối kị với bệnh nhân tiểu đường, có thể gây ra những biến động lớn về lượng đường trong máu, dẫn đến nhiều hệ quả xấu cho sức khỏe. Nếu muốn bạn phải xin ý kiến của bác sĩ điều trị, bác sĩ sẽ xem xét để giảm liều thuốc từ từ và tối giản liều đến mức cần thiết.

Tiểu Đường Hoàn là sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên nên rất lành tính, an toàn và hiệu quả bạn nên tập thói quen sử dụng Tiểu Đường Hoàn hàng ngày để giữ đường huyết ở mức an toàn , ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm mang lại cho bạn cuộc sống an vui.

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí