> BẢN TIN THỜI SỰ TRÊN HTV 9, HTV 1, FBNC ĐƯA TIN VỀ TIỂU ĐƯỜNG HOÀN.

BẢN TIN THỜI SỰ TRÊN HTV 9, HTV 1, FBNC ĐƯA TIN VỀ TIỂU ĐƯỜNG HOÀN.
Đánh giá bài viết!

Sản phẩm  Tiểu Đường Hoàn  ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín trong lòng người tiêu dùng.  Sản phẩm ngày càng đến gần với người tiểu đường hơn thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng.

Bản tin thời sự  vào thứ 5 ngày 25/11/ 2016 vào lúc 15 h trên HVT9 và phát lại vào 16h trên HTV1 và 18h trên FBNC có bài nói về Tiểu Đường Hoàn của Công ty  Cổ Phần DIFOCO.  Sản phẩm  hiện có mặt trong các nhà thuốc ,đạt chuẩn VSATTP được phép lưu hành trên toàn quốc.

Tiểu Đường Hoàn được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên theo bài thuốc  cổ truyền được sản xuất theo dây truyền hiện đại giữ lại toàn bộ thành phần dược tính có tác dụng vượt trội trong điều trị tiểu đường và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Sản phẩm đã giúp cho hàng ngàn người bệnh ổn định tận gốc chỉ số đường huyết, sống an vui , khỏe mạnh với bệnh tiểu đường với phương pháp  cùng đơn giản. Tiểu Đường Hoàn đã được bào chế thành dạng viên nên rất dễ dàng sữ dụng, kể khi bạn đi công tác xa với chi phí vô hợp lí.

Khi sử dụng Tiểu Đường Hoàn bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nó có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất thân thiện với sức khỏe, an toàn không gây tác dụng phụ, tốt cho gan và thận.  Bạn hay người thân của bạn bị tiểu đường nhưng chưa chọn được sản phẩm phù hợp giúp bạn giảm đường huyết, giảm Hba1c về mức  an toàn ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm. Tiểu Đường Hoàn  là giải pháp tuyệt vời cho căn bệnh tiểu đường của bạn!

Bạn còn thắc mắc muốn tìm hiểu  về sản phẩm Tiểu Đường Hoàn và  liệu trình điểu trị bệnh tiểu đường hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0901 323 008 sẽ có chuyên gia liên hệ lại tư vấn và cung cấp cho bạn phương pháp điều trị bệnh tiểu đường tốt nhất giúp bạn sớm ổn định đường huyết, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm, cải thiện tình trạng sức khỏe, sống an vui bên gia đình và người thân.

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

Đăng ký tư vấn miễn phí