> NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TIỂU ĐƯỜNG HOÀN.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TIỂU ĐƯỜNG HOÀN.
Đánh giá bài viết!

Tiểu đường là một bệnh rối loạn chuyển hóa nội tiết có xu hướng gia tăng rõ rệt trong những năm gần đây.

Theo nghiên cứu gần đây nhất hơn 30 triệu dân Việt Nam thuộc nhóm có yếu tố nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Và số lượng bệnh nhăn mắc tiểu đường ngày càng gia tăng . Có nhiều bạn gọi điện thắc mắc hỏi về công dụng, cách dùng Tiểu Đường Hoàn. Dưới đây là một số câu hỏi giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

1.Có thể uống chung với thuốc Tây không ?
Trả lời: Tiểu Đường Hoàn có thể dùng chung với mọi loại thuốc, không gây ra phản ứng nguy hại cho cơ thể  giúp đường huyết nhanh chóng ổn định và sẽ ngăn ngừahiệu quả các triệu chứng của bệnh tiểu đường như ( tiểu đêm, run rẩy, hoa mắt, mệt mỏi… ). Sau khi kết hợp, đường huyết của bạn ổn định ở mức dưới 6.4mmol/l thì có thể giảm dần liều lượng sử dụng thuốc Tây để không bị lờn thuốc.

2.Dùng Tiểu Đường Hoàn có tác dụng phụ gì không ?

 Trả lời: Sản phẩm  Tiểu Đường Hoàn là thuốc đông y được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm nên trong quá trình sử dụng lâu dài cũng sẽ không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ nào, đảm bảo hiệu quả tốt và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Đường huyết sẽ ổn định binh thường sau 1 liệu trinh điều trị 2 tháng.

3.Đã có bao nhiêu người sử dụng hiệu quả Tiểu Đường Hoàn?

tiểu đường là gì

Tiểu Đường Hoàn giải pháp hiệu quả cho bệnh tiểu đường

Sản phẩm Tiểu Đường Hoàn được bào chế từ dược liệu thiên nhiên nên cũng được rất đông đảo người tiêu dùng đón nhận trong suốt thời gian vừa qua. Có hơn 2000 người sử dụng và đạt được kết quả rất tuyệt vời.

4.Cách sử dụng Tiểu Đường Hoàn như thế nào mới hiệu quả?

Đối với Tiểu Đường Hoàn bạn nên uống sau bữa ăn từ 30- 60 phút để cơ thể hấp thu thuốc tốt nhất và dùng với liều dùng theo chỉ số đường huyết sau:

Đường huyết 80- 120 mg/dl, uống 2 viên/ lần, ngày 2 lần.

Đường huyết 140- 250mg/dl, uống 4 viên/ lần, ngày 2 lần.

Đường huyết 250- 350mg/dl, uống 4 viên/ lần, ngày 3 lần.

Đường huyết trên 350 mg/dl, uống 6 viên/ lần, ngày 3 lần.

Trong quá trình sử dụng  sản phẩm bạn nên theo dõi đường huyết thường xuyên, nên kết hợp với ăn kiêng và chế độ luyện tập thể dục phù hợp. Sản phẩm có thể dùng chung với thuốc Tây, tiêm insulin để tăng hiệu quả điều trị giúp đường huyết giảm tốt hơn. Sau khi đường huyết đã ổn định rồi thì bạn có thể ngưng thuốc Tây và chuyển sang dùng thuốc nam để duy trì.Nên  dùng tối thiểu 2 tháng để cảm nhận rõ rệt được hiệu quả bạn nhé!

5.Mua thuốc ở đâu?

Tiểu Đường Hoàn hiện có bán rộng rãi trên toàn quốc Công ty  Difoco ở địa chỉ 228B, Đường Bạch Đằng, phường 24, quận Bình Thạnh, TPHCM. Bạn mua thuốc đến địa chỉ công ty DIFOCO, nếu ở  xa và không có thời gian thì  vui lòng để lại địa chỉ nhà, sđt, thông tin liên lạc, bên công ty sẽ gửi thuốc đến tận nhà cho bạn và miễn phí hoàn toàn cước vận chuyển.

Ngoài ra, nếu các bạn còn câu hỏi nào khác hãy mạnh dạn đặt câu hỏi nhé

6.Giá bao nhiêu?

Đối với bệnh tiểu đường  thì chỉ số đường huyết và cơ địa mỗi người thay đổi khác nhau nên  DIFOCO cần biết rõ tình hình bệnh của mỗi khách hàng để tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp . 

Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua sản phẩm thì liên hệ  DIFOCO qua sđt 0901323008 , Bạn cũng có thể cung cấp địa chỉ, số điện thoại sẽ có chuyên viên tư vấn và báo giá trực tiếp cho bạn ạ.

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí